Mơ thấy lươn có điềm báo gì? Theo như quan niệm xưa thì những giấc mộng của chúng ta đều báo hiệu điều gì đó trong tương lai gần, và chiêm bao thấy lươn cũng vậy. 

Hầu hết mọi người cho rằng mơ thấy lươn là điềm báo bình thường không phải xấu cũng không phải tốt. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây để giải mã chi tiết giấc chiêm bao thấy con lươn của mình.

[external_link_head]

1. Giấc mơ thấy con lươn có gì đặc biệt?

Lươn là một loài động vật sống ở ao hồ, ruộng, sông và đặc biệt những nơi có nhiều bùn lầy như đồng ruộng. Đặc trưng của lươn là có mình dài giống rắn, đầu tam giác và thân rất trơn và nhớt, rất khó để bắt chúng.

Khi bạn mơ thấy con lươn thì giấc mơ này mang khá nhiều ý nghĩa khác nhau, có xấu có tốt. Dưới đây là luận giải chi tiết từng trường hợp chiêm bao thấy lươn. Mời bạn tìm hiểu!

Mơ thấy lươn: Giải mã điềm báo tốt xấu và những con số may mắn

Nằm mơ thấy lươn có điềm báo gì?

2. Ngủ mơ thấy lươn là điềm báo gì?

Mơ thấy lươn và rắn

Giấc mộng này điềm báo rằng bạn sắp dính líu đến việc kiện tụng, phiền toái, khiến bản thân phải tranh chấp về một chuyện gì đó. Vì vậy bạn hãy cố gắng nhắc nhở mình nên giữ một tinh thần tốt nhất, bình tĩnh trong từng lời nói.

[external_link offset=1]

Ngoài ra, giấc chiêm bao này còn cho biết, bạn đang có nhu cầu ham muốn với bạn đời hoặc người yêu của mình. Tuy nhiên đây cũng là nhu cầu sinh lý bình thường nên bạn cũng không cần quá lo lắng. 

Bạn cũng nên tìm đến một môn thể thao ưa thích của mình để giải tỏa những căng thẳng, stress trong công việc.

Ngủ mơ thấy rất nhiều lươn

Giấc mộng này dự báo những cơ hội, thách thức sắp đến với bạn trong thời gian sắp tới. Hãy tự tin đối mặt với mọi thứ, vì có rất nhiều người đang đứng phía sau ủng hộ bạn.

Ngủ mơ bắt được lươn màu vàng

Có thể bạn đang bị cám dỗ vào một trò chơi của một kẻ nào đó mà bạn không hay. Bạn cứ thế đi theo đường đi nước bước họ đưa ra và sau đó sẽ nhận lại một số hậu quả mà không thể lường trước được. Vì vậy ngay từ bây giờ bạn nên xem xét những mối quan hệ mà mình sẽ kết giao nhé, có thể trong đó có mối nguy hại mà bạn không hay.

Mơ thấy lươn to

Bạn đang cật lực làm việc, nỗ lực hết mình để đạt được những mục tiêu đã đặt ra trước đó. Tinh thần của bạn đang rất tốt, hãy cố gắng phát huy nhé!

Mơ thấy phóng sinh lươn

Bạn là người tốt bụng, luôn vì lợi ích của mọi người xung quanh. Thời điểm sắp tới sẽ là sự đền đáp xứng đáng cho những việc tốt bạn đã làm.

Có quý nhân phù trợ xuất hiện, chỉ dạy giúp công việc làm ăn thuận lợi hơn rất nhiều. Đang có người “thầm lặng” đứng đằng sau giúp đỡ bạn hết lòng.

Xem thêm: “Nằm mơ thấy rắn là điềm báo gì – Liên quan đến cặp số nào?”.

Chiêm bao thấy con lươn cắn mình

Ngủ mơ thấy lươn cắn mình là điềm gì? Đây là một điềm báo khá xấu bởi bạn có thể bị người mà bạn coi là thân thiết lừa một số tiền khá lớn. Vì vậy hãy cảnh giác bất cứ lúc nào, cần tỉnh táo trước những lời ong bướm mật ngọt dụ dỗ bạn.

Ngoài ra, bạn cũng nên cải thiện trí nhớ một cách tốt nhất vì có thể sẽ bị mất đồ do trí nhớ kém của mình.

[external_link offset=2]

Mơ thấy lươn: Giải mã điềm báo tốt xấu và những con số may mắn

Mơ thấy lươn là điềm báo tốt hay xấu

Mộng thấy con lươn mình nuôi bị chết khô

Giấc mơ này cho thấy công trình tâm huyết của bạn có thể sẽ bị phá hoại bởi yếu tố khách quan. Tuy nhiên vì là yếu tố khách quan nên khó có thể tránh được. Nhưng bạn cũng không nên lo lắng quá, hãy cứ bình tĩnh và làm tốt công việc của mình rồi mọi chuyện sẽ lại đi vào quỹ đạo của nó.

Xem thêm: “Ngỡ ngàng” trước sự thật về giấc mơ thấy đỉa – Điềm báo gì sẽ tới?

Gợi ý con số may mắn khi nằm mơ thấy lươn

Với những giải thích chi tiết đã trình bày ở trên, chúng tôi tiếp tục liệt kê các số may mắn ứng với từng giấc mơ thấy lươn ở phần dưới đây. Tuy nhiên chỉ là những con số dự đoán giải trí, bạn không nên quá tin vào chúng.

 •  Ngủ mơ thấy nhiều lươn: Số 33 hoặc 63
 • Nếu mơ thấy con lươn đang bơi hoặc bò vào người:Số 14 hoặc 58 
 • Mơ thấy mình ăn thịt lươn: Số 05 hoặc 29.
 • Mộng thấy bắt sống được lươn: Số 68 hoặc 92.
 • Nếu mơ thấy lươn con: Số 13 hoặc 34.
 • Chiêm bao thấy lươn đang đẻ con: Số 03 hoặc 28.
 • Mơ thấy lươn vàng: Số 24 hoặc 08.
 • Nằm mơ thấy ổ lươn: Số 56 hoặc 98.
 • Nếu mơ thấy câu lươn: Số 11 hoặc 62.
 • Mơ thấy lươn đen: Số 01 hoặc 78.
 • Thấy lươn bò vào nhà: Số 21 hoặc 86.

Trên đây là những dự đoán mà dựa trên quan niệm xưa cũ để lại, vì vậy hy vọng các bạn không nên mê tín quá và những con số trên. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết!

[external_footer]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *