Khi đang dùng điện thoại bạn nhìn bên cạnh cột sóng thì thấy hiển thị VoLTE Viettel. Điều này có nghĩa là gì? Bạn có bị tốn phí gì cho việc hiển thị VolLTE hay không? Tiện ích của VoLTE như thế nào. Cùng Viettel4g.net tìm hiểu ngay bên dưới và an tâm trải nghiệm nhé!

4G Viettel

[external_link_head]

VoLTE Viettel là gì? Dùng có tốn cước không?

VoLTE Viettel là gì?

VoLTE Viettel là dịch vụ cho phép khách hàng kết nối trên sóng 4G và tín hiệu đàm thoại được truyền trực tiếp qua mạng 4G thay vì phải chuyển sang mạng 2G, mạng 3G như hiện tại.

[external_link offset=1]

Lợi ích của cuộc gọi VoLTE là giúp khách hàng có cảm nhận âm thanh trung thực, trong trẻo nghe rõ hơn đối với các âm trầm, âm cao; giảm đáng kể thời gian kết nối cuộc gọi (thời gian thiết lập khoảng 2 – 3s so với 6 – 7s như hiện tại) và lọc tạp âm trong môi trường nhiều tiếng ồn.

»Xem thêm: Cách đăng ký 4G Viettel tặng thêm phút gọi thoải mái liên lạc giải trí.

Sử dụng VoLTE Viettel có tốn phí

VoLTE là dịch vụ hoàn toàn miễn phí nên khách hàng có thể an tâm sử dụng mà không cần lo lắng.

Cách đăng ký VoLTE của Viettel

Để đăng ký VoLTE Viettel có 2 cách đơn giản như sau:

Cách 1 Nhà mạng tự động cài đặt Viettel sẽ gửi tin nhắn thông báo cài đặt dịch vụ VoLTE cho khách hàng và nâng cấp lên dùng
Cách 2 Soạn in nhắn cài đặt HDCALL gửi 191

»Bạn đã biết: Các gói cước 4G mạng Viettel giá rẻ nhiều ưu đãi chưa?

Cách sử dụng dịch vụ VoLTE Viettel

1. Điều kiện sử dụng

  • Máy điện thoại có hỗ trợ VoLTE
  • Có sử dụng sim 4G và loại trừ Serial sim của khách hàng trong danh sách
  • Bật chế độ VoLTE trên máy.

»Xem thêm: Các gói cước 3G Viettel cho mọi thuê bao giá rẻ

[external_link offset=2]

2. Cách dùng

Sau khi đăng ký dịch vụ và bật chế độ VoLTE trên máy thành công bạn sẽ thấy hiển thị bên cạnh cột sóng chữ VoLTE. Khi bạn thực hiện cuộc gọi thì hệ thống sẽ tự động chuyển qua chế độ VoLTE.

Thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ về VoLTE Viettel là gì? Hãy đăng ký trải nghiệm ngay tiện ích mới này nhé!

Đăng ký qua tổng đài 9123 được miễn phí cước SMS. Số 0999999678 là mã đăng ký gói cước, cần nhập đúng mã này. Xin cảm ơn![external_footer]